THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

1. Giới thiệu

Nếu coi khoảng thời gian này chính là một trận chiến chống lại giặc Covid-19 thì mỗi chúng ta, ai cũng là một chiến sĩ. Hành trang trong tay là y’ thức vì cộng đồng, vũ khí của chúng ta là sự đoàn kết. Nếu các bác sỹ, những đội ngũ y tế là lực lượng tiền tuyến thì chúng ta chắc chắn sẽ là những chiến sĩ hậu cần. Hậu phương có vững thì tiền tuyến mới yên tâm công tác.

Bớt đi một chút thói quen, chịu khó sống chậm hơn tí. Cũng là vì bản thân, và cũng vì cộng đồng.

Để giành được chiến thắng trong mỗi cuộc chiến, không chỉ tiền tuyến mà cả hậu phương – các Doanh trại tại gia – cũng phải thực sự vững mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Với cuộc chiến đẩy lùi Covid-19, nhiệm vụ tưởng dễ mà khó của mỗi “Doanh trại tại gia” là “cách ly xã hội”, “tập huấn tại gia”, “nâng cao sức khỏe” để đảm bảo sức khỏe toàn dân.

Dẫn dắt mỗi tiểu đội hoàn thành “sứ mệnh” này, không ai khác, chỉ có thể là mẹ – tiểu đội trưởng khéo léo, mềm mỏng nhưng đầy uy lực của gia đình.

Sau thời gian tập huấn cùng tiểu đội trưởng từ chiến sĩ bố, chiến sĩ con cùng gấp quần áo chuyên nghiệp như mẹ, hay cả “tiểu đội” cùng vụng về học yoga từ tiểu đội trưởng dẻo dai, tất cả sẽ tạo nên một “nhật ký huấn luyện” dễ thương và bổ ích dành cho mỗi gia đình, mà để sau này, chúng ta sẽ cùng nhớ đến như một khoảng thời gian đầy kỷ niệm. Cuộc thi chia sẻ khoảnh khắc “Cẩm Nang Doanh Trại Hạnh Phúc” là cơ hội để các doanh trại báo cáo tình hình tập huấn của mình trong thời gian qua và giao lưu, chia sẻ cùng các doanh trại khác.

2. Đối tượng dự thi

– Nam, nữ công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên
– Không có tiền án, tiền sự
– Chấp nhận các thể lệ và yêu cầu mà Ban tổ chức cuộc thi Cẩm Nang Doanh Trại Hạnh Phúc đưa ra.

3. Thời gian và phạm vi

Cẩm Nang Doanh Trại Hạnh Phúc diễn ra từ ngày 21/04 đến 03/05 trên phạm vi toàn quốc

12h00 ngày 21/04/2020: Mở cổng đăng kí upload và cổng bình chọn bài dự thi.
23h59 ngày 03/05/2020: Đóng cổng đăng tải và bình chọn các bài dự thi

Bài dự thi được đăng kí, upload và bình chọn tại địa chỉ: https://dthp.vn

4. Cơ chế tham dự cuộc thi

Cẩm Nang Doanh Trại Hạnh Phúc được chia thành 4 chủ đề:

– Tập huấn Khoẻ tại gia: Các đồng chí hãy cùng nhau “rèn luyện” tại gia như tập gym, yoga hay nhảy aerobic… và đừng quên ghi lại những hình ảnh thú vị trong quá trình cả nhà cùng luyện tập.

– Tập huấn Bếp chúng mình: Cùng nhau “yêu bếp” với chuỗi hoạt động: lên list thực đơn dinh dưỡng, đi chợ hoặc xắn tay vào bếp chế biến… để cho một bữa cơm ngon lành.

– Tập huấn Nhà yêu dấu: Cùng nhau hô biến và làm mới “căn cứ” của mình, chẳng hạn như dọn dẹp, trang trí nhà cửa, cùng nhau giặt giũ, phơi đồ, gấp gọn tủ quần áo…

– Tập huấn Vui tuyệt đỉnh: Cả nhà cùng nhau tham gia các hoạt động giải trí và cùng trải nghiệm những điều chưa-bao-giờ từng làm: cùng nhau trồng cây, cùng làm đồ chơi từ những vật dụng cũ, cùng làm vlog hay lập kênh Youtube riêng…

Những khoảnh khắc sinh hoạt tại gia của doanh trại được các thí sinh thể hiện qua video/ hình ảnh và lời mô tả, thí sinh lựa chọn chủ đề phù hợp với bài thi của mình để nộp bài.

Bài thi hợp lệ là bài thi đạt đủ những yếu tố sau:

– Thực hiện đúng yêu cầu mà chương trình đưa ra
– Bài thi có thể là 1 bộ ảnh/ 1 video/ 1 bộ ảnh + video (tối đa 5 items) và 1 đoạn mô tả tối thiểu 100 chữ về câu chuyện cách ly của gia đình mình
– Bài thi đảm bảo yếu tố an toàn mùa dịch

Mỗi thí sinh có thể chọn tham gia 1 hoặc nhiều chủ đề (không giới hạn số lượng), mỗi chủ đề được gửi bài thi 1 lần

5. Giải thưởng

Doanh Trại Xuất Sắc
15.000.000 VND
Dành cho doanh trại có tổng bình chọn cao nhất.
Doanh Trại Trong Mơ
10.000.000 VND
Dành cho doanh trại có tổng bình chọn đứng thứ 2.
Doanh Trại Dẻo Dai
5.000.000 VND
Dành cho doanh trại có tổng bình chọn đứng thứ 3.

6. Cơ chế tính điểm bình chọn

Mỗi ngày mỗi tài khoản có 1 lượt bình chọn mới cho các bài dự thi.
Các thí sinh được đăng tải nhiều bài thi (mỗi chủ đề 1 bài). Tổng bình chọn là tổng lượt vote của các bài thi cộng lại (có hiển thị trên trang cá nhân từng thí sinh).

7. Cách thức công bố và trao giải thưởng

Danh sách thắng giải được công bố trên website cuộc thi. Trong vòng 48h kể từ ngày công bố kết quả, người trúng giải gửi vào email chương trình các thông tin cá nhân sau để được xác nhận:

– Họ và tên người nhận giải
– Họ và tên đầy đủ theo tài khoản ngân hàng; Số tài khoản; Chi nhánh ngân hàng.
– Số điện thoại liên hệ
– Ảnh CMND 2 mặt

Trong trường hợp đã quá thời gian nêu trên, nếu BTC vẫn chưa nhận được thông tin từ người trúng giải thì giải thưởng sẽ bị hủy bỏ và chuyển cho người đạt yêu cầu tiếp theo, phù hợp với tiêu chí được nêu trong Điều kiện và các quy định khác. Ban Tổ chức tiến hành trao giải cho tất cả người chiến thắng từ ngày … Giải thưởng sẽ được chuyển khoản tới người thắng giải theo thông tin đã được cung cấp. BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do người chơi cung cấp sai thông tin.

Email chương trình: bandoc@afamily.vn

Lưu ý:

– Toàn bộ giải thưởng của cuộc thi sẽ không được chuyển nhượng.
– BTC có quyền thay đổi giải thưởng bằng các sản phẩm hoặc ưu đãi có giá trị tương tự trong trường hợp sự cố nằm ngoài tầm kiểm soát.
– BTC có quyền sử dụng thông tin cá nhân của người chơi nhằm phục vụ mục đích vận hành cuộc thi và cam kết tôn trọng, bảo mật thông tin

8. Thể lệ chung

Yêu cầu về nội dung bài dự thi:

Ngôn ngữ, hình ảnh, video, thông tin sử dụng trong bài dự thi phải phù hợp pháp luật và thuần phong mỹ tục Việt Nam, không gây phản cảm hoặc gây nên các ảnh hưởng tiêu cực.

Mọi tác phẩm không đáp ứng yêu cầu về nội dung bài dự thi mà BTC ban hành sẽ bị loại bỏ.

Quyền công bố hình ảnh, thông tin:

Tác phẩm dự thi phải đảm bảo chưa từng tham dự các cuộc thi tương tự khác. Người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm bản quyền về hình ảnh, video clip dự thi, cũng như đảm bảo có sự đồng ý, thỏa thuận về bản quyền sở hữu với các tác giả/nhân vật khác (nếu có) trong bài dự thi. Những bài thi không hợp lệ sẽ bị loại khỏi cuộc thi.

Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của mọi thông tin cung cấp cho BTC. Trong trường hợp người tham gia cung cấp thông tin không đúng sự thật cho BTC, người tham gia sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào, kể cả sau khi đã trao giải.

Mọi thư khiếu nại, tố cáo về cuộc thi sẽ được giải quyết theo các quy định của BTC. Nếu thí sinh có hành vi gian lận hoặc trong trường hợp có đơn thư khiếu nại, tố cáo gửi đến BTC liên quan đến tác phẩm dự thi thì BTC có quyền loại bỏ bài dự thi của thí sinh đó mà không cần thông báo.

Tất cả các sản phẩm (hình ảnh, bài viết, video dự thi) đều thuộc quyền sở hữu của thí sinh hoặc cá nhân, thành viên trong đội dự thi. Trong trường hợp có bất kì tranh chấp hoặc kiện cáo về bản quyền, bài dự thi sẽ bị gỡ khỏi hệ thống và không được BTC tính điểm. Người tham gia cuộc thi tự chịu trách nhiệm và có nghĩa vụ tự giải quyết tranh chấp và các vấn đề phát sinh liên quan.

BTC cuộc thi và các đơn vị tài trợ được quyền sử dụng tất cả dữ liệu của các bài dự thi trong việc truyền thông, quảng bá cho cuộc thi hoặc thương hiệu mà không cần xin phép/thông báo hoặc thanh toán bất kỳ chi phí nào.

BTC và thí sinh tham dự không được phép sử dụng dữ liệu của các bài dự thi cho mục đích thương mại khi chưa được sự đồng ý của bên còn lại. Sử dụng cho mục đích thương mại được hiểu là sử dụng các dữ liệu của bài thi, bao gồm nhưng không giới hạn hình ảnh, clip, bài viết… vào xuất bản sách, phim… hoặc bất kỳ trao đổi/thỏa thuận nào khác nhằm mục đích thu lợi nhuận.

BTC có quyền loại trực tiếp và không chịu trách nhiệm đối với các bài dự thi xuyên tạc và có dấu hiệu cạnh tranh không lành mạnh.

Hạn chế trách nhiệm:

BTC không chịu trách nhiệm về bài dự thi thất lạc và/hoặc bài dự thi đến trễ so với thời gian quy định của cuộc thi đối với các thi sinh.

BTC không chịu trách nhiệm về những thông tin do người tham gia cuộc thi cung cấp.

Điều kiện pháp lý:

Cuộc thi diễn ra tuân thủ các yêu cầu pháp luật của Việt Nam.

BTC giữ quyền phán quyết cao nhất về giải thưởng.

BTC có quyền từ chối trao giải cho những bài dự thi có hình ảnh, video clip có tranh chấp, kiện tụng về bản quyền tác giả.

BTC giữ quyền kiểm tra tư cách hợp thức của người tham gia có hợp thức theo đúng điều lệ cuộc thi hay không, kể cả sau khi đã trao giải.

Chỉ ban tổ chức mới có quyền trao giải thưởng và tước giải thưởng.

Người nhận giải thưởng phải sẽ tự chịu trách nhiệm về các khoản thuế thu nhập cá nhân phát sinh sau khi trúng giải theo đúng quy định pháp luật.

Các quy định khác:

Bản Thể lệ này có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải lên website:

Trong mọi trường hợp, BTC bảo lưu quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của Thể Lệ này miễn là những sửa đổi hoặc bổ sung đó không làm ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của thí sinh.

BTC có quyền đưa ra mọi quyết định cuối cùng liên quan đến tất cả các công việc hoặc sự kiện phát sinh từ Cuộc thi.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn dthp.vn. Xin cảm ơn!

Copyright © 2021 - 2023 | dthp.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status